Top

Chris Pine (คริส ไพน์)

ประวัติย่อ

คริส ไพน์ เกิดมาเพื่อเป็นนักแสดง เขาเป็นลูกชายของ โรเบิร์ต ไพน์ และกวินเน กิลฟอร์ด เกิดเมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 1980 ที่ลอสแองเจลิส, แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

A Wrinkle in Time (2018)
ดร.อเล็กซ์ เมอร์รี่
Wonder Woman (2017)
สตีฟ เทรเวอร์
Hell or High Water (2016)
โทบี้
Star Trek Beyond (2016)
เจมส์ เคิร์ก
The Finest Hours (2016)
เบอร์นี่ เว็บเบอร์
Z for Zachariah (2015)
คาเลบ
Into the Woods (2015)
เจ้าชาย
Jack Ryan: Shadow Recruit (2014)
แจ็ค ไรอัน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา