Top

Doug Jones (ดั๊ก โจนส์)

ประวัติย่อ

ดั๊ก โจนส์ เป็นลูกคนสุดท้องในบรรดาพี่น้อง 4 คน เขาย้ายมาอยู่ลอสแอนเจลิส ในปี 1985 และมีผลงานการแสดงในภาพยนตร์มากมาย รวมไปถึงยังมีผลงานทางทีวี มีผลงานโฆษณากว่า 90 ชิ้น และยังร่วมแสดงในมิวสิควิดีโอของศิลปินดัง ๆ มากมาย บทบาท อาบี เซเปียนของเขาในภาพยนตร์ของผู้กำกับ กีลเลอร์โม่ เดล โทโร่ เรื่อง Hellboy ทำให้เขาได้รับคำชมทั้งจากกลุ่มคนดูและนักวิจารณ์ในปี 2004 หนึ่งปีต่อมา เดล โทโร่ได้มอบบทนำให้กับเขาในภาพยนตร์แฟนตาซีสยองขวัญ เรื่อง El Laberinto del Fauno (Pan’s Labyrinth) ซึ่งโจนส์ต้องแสดงเป็นแพน และเดอะเพลแมน ที่ชอบกินเด็ก

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Bye Bye Man (2017)
The Bye Bye Man
Ouija: Origin of Evil (2016)
ปีศาจมาร์คัส
The Watch (2012)
ฮีโร่ เอเลี่ยน
Legion (2010)
ไอศกรีมแมน
Hellboy II: The Golden Army (2008)
อาบี เซเปียน / แชมเบอร์เลน / เทพแห่งความตาย
Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer (2007)
เดอะ ซิลเวอร์ เซิร์ฟเฟอร์
Pan’s Labyrinth (2007)
แพน / เดอะเพลแมน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา