Top

Jennifer Jason Leigh (เจนนิเฟอร์ เจสัน ลีห์)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแต่งผลงานการแสดง

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Greenberg (2010)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

White Boy Rick (2018)
สไนเดอร์
Annihilation (2018)
นักจิตวิทยา
Anomalisa (2016)
พากย์เสียง ริซ่า
The Hateful Eight (2016)
เดซี่ โดเมอร์กู
The Jacket (2005)
ดร.เบ็ธ ลอเรนสัน
In the Cut (2004)
พอลีน
Road to Perdition (2002)
แอนนี่

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา