Top

Ray Winstone (เรย์ วินสโตน)

ประวัติย่อ

เรย์ วินสโตน เราจะได้เห็นเขาในบทบาทนำจากภาพยนตร์เรื่อง Beowulf ซึ่งเป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่ได้รับการกล่าวขวัญทางเทคนิคการจับการแสดง กำกับโดย โรเบิร์ต ซิมิคิส ก่อนหน้านั้นเขายังได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์ดราม่ารางวัลตุ๊กตาทองผลงานของมาร์ติน สกอร์เซสซี่ เรื่อง The Departed และในผลงานของแอนโธนี่ มิงห์เกลล่าเรื่อง Breaking and Entering ร่วมแสดงกับ จู๊ด ลอว์ และจูเลียต บิโนเช่

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Cats (2019)
กราวล์ไทเกอร์
The Queen's Corgi (2019)
พากย์เสียง ไทสัน
Point Break (2015)
แองเจโล่ แปปปาส
Noah (2014)
ทูบอล-คาอิน
Hugo (2012)
ลุงคล็อด
Rango (2011)
พากย์เสียง แบ้ด บิลล์
Edge of Darkness (2010)
ดาริอุส เจดเบิร์ก

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา