Top

Ray Stevenson (เรย์ สตีเวนสัน)

ประวัติย่อ

เรย์ สตีเวนสัน มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักดีจากซีรีส์ทางทีวี เรื่อง Rome นับแต่นั้นเขามีผลงานภาพยนตร์ออกมาอย่างต่อเนื่อง ในบรรดาผลงานของเขา ได้แก่ ภาพยนตร์ของผู้กำกับ โจนาธอน เฮนสลีห์ เรื่อง Kill the Irishman, และรับบทเป็น โวลสแต็กก์ หนึ่งในตัวละครเอกของภาพยนตร์เรื่อง Thor ซึ่งกำกับโดย เคนเนธ บรานาห์ ผู้เคยร่วมแสดงกับสตีเวนสัน ในภาพยนตร์เรื่อง Theory of Flight

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Final Score (2018)
อาร์คาดี้
Cold Skin (2018)
กรูเนอร์
Thor: Ragnarok (2017)
โวลสแตกก์
The Divergent Series: Allegiant (2016)
มาร์คัส
The Transporter Refueled (2015)
พ่อของแฟรงค์ มาร์ติน
Big Game (2015)
มอร์รีส
Insurgent (2015)
มาร์คัส
Divergent (2014)
มาร์คัส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา