Top

Tina Fey (ทิน่า เฟย์)

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแต่งผลงานการแสดง

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Mean Girls (2004)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Soul (2020)
พากย์เสียง ทเวนตี้ทู
This Is Where I Leave You (2014)
เวนดี้ อัลต์แมน
Muppets Most Wanted (2014)
นาเดีย
Admission (2013)
พอร์เทีย นาธาน
Megamind (2011)
พากย์เสียง ร็อกแซนน์ ริชชี่
Date Night (2010)
แคลร์ ฟอสเตอร์
The Invention of Lying (2009)
เชลลี่
Baby Mama (2008)
เคท ฮอลบรู้ค

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา