Top

Christian Slater (คริสเตียน สเลเตอร์)

ประวัติย่อ

คริสเตียน สเลเตอร์ ชื่อเล่น สเลต ชื่อเกิด คริสเตียน ไมเคิล ลีโอนาร์ด สเลเตอร์ (Christian Michael Leonard Slater)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Wife (2018)
นาธาเนล โบน
King Cobra (2016)
สตีเฟน
Alone in the Dark (2005)
เอ็ดเวิร์ด คาร์นบี้
Mindhunters (2004)
เจ.ดี. เรสตัน
Windtalkers (2002)
อ็อกซ์ แอนเดอร์สัน
Zoolander (2002)
คริสเตียน สเลเตอร์
Interview with the Vampire: The Vampire Chronicles (1994)
แดเนียล มัลลอย

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา