Top

Maggie Gyllenhaal (แม็กกี้ จิลเลนฮาล)

ประวัติย่อ

แม็กกี้ จิลเลนฮาล เป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงที่ยอดเยี่ยมที่สุดในปัจจุบัน เธอได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชมและได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจากบทจีน แครดด็อคใน Crazy Heart ที่เธอแสดงประกบเจฟฟ์ บริดเจส ซึ่งเป็นสิ่งที่พิสูจน์ถึงพรสวรรค์และความสามารถหลากหลายของเธอในฐานะนักแสดงได้เป็นอย่างดี หลังจากได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชมล้นหลามจากภาพยนตร์ที่เข้าประกวดเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ปี 2002 ที่เธอได้แสดงประกบเจมส์ สเปเดอร์ในภาพยนตร์ไลออนส์ เกทเรื่อง Secretary แล้ว เธอก็ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลลูกโลกทองคำสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมในคอเมดีหรือมิวสิคัล ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลอินดีเพนเดนท์ สปิริต อวอร์ดสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ได้รับรางวัลสมาคมนักวิจารณ์ภาพยนตร์ชิคาโกสาขานักแสดงดาวรุ่งยอดเยี่ยม รางวัลสมาคมนักวิจารณ์ภาพยนตร์บอสตันสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม รางวัลสมาพันธ์นักวิจารณ์แห่งชาติสาขาการแสดงแจ้งเกิดยอดเยี่ยมและรางวัลไอเอฟพี/กอทแธมสาขาการแสดงแจ้งเกิดยอดเยี่ยม

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

White House Down (2013)
ฟินเนอร์ตี
Won't Back Down (2012)
เจมี ฟิทซ์แพทริค
Nanny Mcphee and the Bing Bang (2010)
มิสซิส กรีน
Crazy Heart (2009)
จีน
The Dark Knight (2008)
ราเชล ดาเวส
Paris, je t'aime (2007)
ลิซ (Quartier des Enfants Rouges)
Monster House (2006)
พากย์เสียง ซี
World Trade Center (2006)
อัลลิสัน จิมีโน่

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา