Top

Hayden Panettiere (เฮย์เดน พาเนทเทียร์)

ประวัติย่อ

เฮย์เดน พาเนทเทียร์ หรือ เฮย์เดน เลสลี่ พาเนทเทียร์ เกิดวันที่ 21 สิงหาคม ค.ศ. 1989 เป็นนักแสดงและนักร้องชาวอเมริกัน และยังเคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี อีกด้วย ผลงานที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดี คือเรี่อง ฮีโร่ส์ เฮย์เดนรับบทเป็น แคลร์ เบนเนท เชียร์ลีดเดอร์ประจำโรงเรียนที่มีความสามารถพิเศษในการสร้างเซลล์ขึ้นมาใหม่

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Berlin, I Love You (2019)
แองจี้
Alpha and Omega 3D (2011)
พากย์เสียง เคท
I Love You, Beth Cooper (2009)
เบธ คูเปอร์
Fireflies in the Garden (2009)
เจน ลอว์เรนซ์ (วัยสาว)
Raising Helen (2004)
ออเดรย์ เดวิส
Remember the Titans (2000)
เชอร์รีล โยสต์
A Bug's Life (1998)
พากย์เสียง ดอท

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา