Top

Sienna Guillory (เซียนน่า กิลเลอร์รี่ย์)

ประวัติย่อ

เซียนน่า กิลเลอร์รี่ย์ เป็นลูกสาวของ อิสอัค กิลเลอร์รี่ย์ นักกีตาร์ ชาวคิวบา เรียนหนังสือที่โรงเรียน นิวเวิล์ด ในสาขาวิชาการแสดง และเรียนเพิ่มที่วิทยาลัยศิลปกรรมของปารีสด้วย ในปี 2000 เซียนน่าก็ได้รับหน้าที่สำคัญในรายการทาง บีบีซี ที่มีชื่อว่า Take a Girl Like You เธอเริ่มต้นงานแสดงครั้งแรกเมื่อเธออายุได้ 16 ปี ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในรายการทีวีของอังกฤษ เซียนน่าเดินเข้าไปที่บริษัทเอเจนซี่ โมเดลลิ่ง แห่งหนึ่งเมื่อเธออายุ 20 ปี และได้เซ็นสัญญาในการถ่ายสปอร์ตโฆษณา

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Warrior's Gate (2016)
แอนนี่
High-Rise (2016)
แจน เชอริแดน
Resident Evil: Retribution (2012)
จิล วาเลนไทน์
Resident Evil: Afterlife 3D (2010)
จิล วาเลนไทน์
Inkheart (2009)
รีสซ่า
Eragon (2006)
อารีอา
Resident Evil: Apocalypse (2004)
จิล วาเลนไทน์
Love Actually (2003)
แฟนของเจมี่

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา