Top

John Turturro (จอห์น เทอร์ทูโร)

ประวัติย่อ

จอห์น เทอร์ทูโร ได้เข้าศึกษาที่เยล สคูล ออฟ ดรามา สำหรับการเปิดตัวในโลกละครเวที เขาได้รับบทนำในละครของจอห์น แพทริค แชนลีย์เรื่อง Danny and the Deep Blue Sea ซึ่งทำให้เขาได้รับรางวัลโอบี อวอร์ดและรางวัลเธียเตอร์ เวิลด์ อวอร์ด นับตั้งแต่นั้น เทอร์ทูโรก็ได้แสดงละครเรื่อง Waiting for Godot ได้รับบทนำในละครของเบอร์ทอลท์ เบรทช์เรื่อง The Resistible Rise of Arturo Ui และในละครของเอดัวร์โด เดอ ฟิลิปโปเรื่อง Souls of Naples ซึ่งทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลดรามา เดสก์ อวอร์ด

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Batman (2021)
คาร์ไมน์ ฟอลโคน
Transformers: The Last Knight (2017)
ซิมมอนส์
Exodus: Gods and Kings (2014)
เซติ
Cars 2 (2011)
พากย์เสียง ฟรานเซสโก เบอร์นูลี่
Transformers: The Dark of The Moon (2011)
ซิมมอนส์
The Taking of Pelham 123 (2009)
คาโมเนตตี้
Transformers: Revenge of the Fallen (2009)
ซิมมอนส์
What Just Happened (2009)
ดิ๊ก เบลล์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา