Top

Julie Andrews (จูลี่ แอนดรูว์ส)

ประวัติย่อ

จูลี่ แอนดรูว์ส คือนักแสดงหญิงที่ทุกคนชื่นชมทั้งในแวดวงละครเวที ภาพยนตร์จอเงิน และจอแก้วมานาน เธอคือตำนานในแวดวงบรอดเวย์อยู่แล้วเมื่อตอนที่เธอเริ่มแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกในปี 1964 ในเรื่อง Mary Poppins ซึ่งทำให้เธอได้รับทั้งรางวัลออสการ์ รางวัลลูกโลกทองคำ และรางวัลบัฟต้า ในปีต่อมา เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ตัวที่ 2 และคว้ารางวัลลูกโลกทองคำจากการรับบทเป็นมาเรีย วอน แทร็ปป์ ในภาพยนตร์คลาสสิกเรื่อง The Sound of Music เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ตัวที่ 3 และคว้ารางวัลลูกโลกทองคำไปได้อีกหนึ่งรางวัลจากการแสดงสองบทบาทในภาพยนตร์เรื่อง Victor/Victoria

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Minions: The Rise of Gru (2021)
พากย์เสียง แม่ของกรู
Aquaman (2018)
พากย์เสียง คาราเธน
Despicable Me 3 (2017)
พากย์เสียง แม่ของกรู
Shrek Forever After (2010)
พากย์เสียง ราชินีลิลเลี่ยน
Tooth Fairy (2010)
ลิลลี่
Enchanted (2008)
ผู้บรรยาย
Shrek the Third (2007)
พากย์เสียง ราชินีลิลเลี่ยน
The Princess Diaries 2: Royal Engagement (2004)
ราชินีคลาริส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา