Top

Jennifer Saunders (เจนนิเฟอร์ ซอนเดอร์ส)

ประวัติย่อ

เจนนิเฟอร์ ซอนเดอร์ส เป็นหนึ่งในคู่หูคอเมดี้ เฟรนช์ แอนด์ ซอนเดอร์ส และเป็นสมาชิกดั้งเดิมของ The Comic Strip ซอนเดอร์สได้เขียนบทและนำแสดงในซีรีส์บีบีซีเรื่อง Absolutely Fabulous เธอได้ร่วมเขียนบทและแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Girls on Top, The Life & Times of Vivienne Vyle และ Jam & Jerusalem (Clatterford)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแต่งผลงานการแสดง

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Isn't It Romantic (2019)
แม่ของนาตาลี
Patrick (2018)
Sing (2016)
พากย์เสียง นานา
Absolute Fabulous: The Movie (2016)
เอดิน่า มอนซูน
Minions (2015)
พากย์เสียง ราชินี
Coraline (2009)
พากย์เสียง มิสเอพริล สพิงค์ / สพิงค์คนอื่น ๆ
Shrek 2 (2004)
พากย์เสียง นางฟ้า

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา