Top

Thandie Newton (แธนดี้ นิวตัน)

ประวัติย่อ

แธนดี้ นิวตัน ชื่อเกิด เมลานี เทนดี้ นิวตัน (Melanie Tandiwe Newton) เกิดเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2515 เป็นนักแสดงเธอได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชมจากบทบาทการแสดงของเธอในภาพยนตร์รางวัลออสการ์เรื่อง Crash ซึ่งเป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของพอล แฮ็กกิส เธอยังแสดงนำในภาพยนตร์ของโจนาธาน เด็มมี่ เรื่อง The Truth About Charlie โดยร่วมแสดงกับมาร์ก วอห์ลเบิร์ก, Beloved ที่เธอร่วมแสดงกับโอปราห์ วินฟรีย์ และแดนนี่ โกลเวอร์ และภาพยนตร์ฮิตบล็อกบัสเตอร์ เรื่อง Mission Impossible 2 ที่เธอแสดงนำร่วมกับทอม ครูซ

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Gringo (2018)
บอนนี่ โซยินก้า
Vanishing on 7th Street (2011)
โรสแมรี่
2012 (2009)
RocknRolla (2009)
สเตลล่า
Norbit (2007)
เคต
Run Fatboy Run (2007)
ลิบบี้
The Pursuit of Happyness (2007)
ลินดา

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา