Top

Judi Dench (จูดี้ เดนช์)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Artemis Fowl (2020)
รูท
Cats (2019)
โอลด์ ดิวเทโรโนมี
Murder on the Orient Express (2017)
เจ้าหญิงดราโกมิรอฟฟ์
Victoria and Abdul (2017)
ราชินีวิคตอเรีย
Tulip Fever (2017)
แม่ชีแห่งเซนต์เออร์ซูล่า
Miss Peregrine's Home for Peculiar Children (2016)
มิสอโวเซ็ต
Skyfall (2012)
เอ็ม
J. Edgar (2012)
แอนนี่ ฮูเวอร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา