Top

Holly Hunter (ฮอลลี่ ฮันเตอร์)

ประวัติย่อ

ฮอลลี่ ฮันเตอร์ เกิดเมื่อวันที่ 20 มีนาคม 1958 ที่คอนเยอร์ส, จอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เธอเป็นผู้อำนวยการสร้างและนักแสดง เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง The Incredibles (2004), The Piano (1993), O Brother, Where Art Thou? (2000) และ Raising Arizona (1987)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Incredibles 2 (2018)
พากย์เสียง เฮเลน
The Big Sick (2017)
เบ็ธ
Song to Song (2017)
มิแรนด้า
Batman v Superman: Dawn of Justice (2016)
ผู้ว่าฟินช์
Won't Back Down (2012)
เอฟเวอลิน ริสค์
The Incredibles (2004)
พากย์เสียง เฮเลน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา