Top

Michael Giacchino (ไมเคิล จิแอคชิโน่)

ประวัติย่อ

ไมเคิล จิแอคชิโน่ ได้รับการเสนอชื่อสำหรับรางวัลตุ๊กตาทองใน 2008 สำหรับผลงานการประพันธ์ในภาพยนตร์การ์ตูนบันลือโลกเรื่อง Ratatouille ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลตุ๊กตาทอง เขาเริ่มงานประพันธ์เพลงภาพยนตร์ด้วยเพลงที่ได้รับการกล่าวขวัญคือ The Incredibles และยังแต่งเพลงสำหรับภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นซูเปอร์ฮีโร่เรื่อง Sky High ภาพยนตร์ดราม่าคอมเมดี้เรื่อง The Family Stone ภาพยนตร์ผลงานของอัลเบิร์ต บรู๊คเรื่อง Looking for Comedy in the Muslin World ,ภาพยนตร์ตื่นเต้นเรื่อง Mission Impossible III และภาพยนตร์ Speed Racer

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Jurassic World 2 (2018)
ดนตรีประกอบ
The Incredibles 2 (2018)
ดนตรีประกอบ
War for the Planet of the Apes (2017)
ดนตรีประกอบ
Spider-Man: Homecoming (2017)
ดนตรีประกอบ
The Book of Henry (2017)
ดนตรีประกอบ
Rogue One: A Star Wars Story (2016)
ดนตรีประกอบ
Jurassic World (2015)
ดนตรีประกอบ
Dawn of the Planet of the Apes (2014)
ดนตรีประกอบ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา