Top

Ethan Coen (อีธาน โคเอน)

ประวัติย่อ

อีธาน โคเอน หรือ อีธาน เจส โคเอน (Ethan Jesse Coen) เขาเป็นผู้อำนวยการสร้าง นักเขียนบท มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ No Country for Old Men (2007), True Grit (2010) และ Fargo (1996) เป็นต้น เขาได้แต่งงานกับ ทริเซีย คุ๊ก (Tricia Cooke) เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 1990 มีลูกด้วยกัน 2 คน

อีธาน เคยคว้ารางวัลออสก้าสาขา Best Original Screenplay ที่เขียนร่วมกับโจเอล และรางวัล Directors Guild of America จากภาพยนตร์เรื่อง No Country for Old Men จาก BAFTA Award อีกด้วย

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

True Grit (2011)
Paris, je t'aime (2007)
กำกับ Tuileries

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Suburbicon (2017)
Unbroken (2015)
Gambit (2013)
True Grit (2011)

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Hail, Caesar! (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
True Grit (2011)
ผู้อำนวยการสร้าง
Burn After Reading (2008)
ลำดับภาพ
No Country for Old Men (2008)
ลำดับภาพ
The Ladykillers (2004)
ลำดับภาพ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา