Top

Marlon Wayans (มาร์ลอน เวย์นส์)

ประวัติย่อ

มาร์ลอน เวย์นส์ แสดงนำ, ร่วมเขียนบท และทำหน้าที่อำนวยการสร้างภาพยนตร์ตลกของพี่น้องเวย์นส์ เรื่อง Dance Flick ผลงานจาก Paramount Pictures นับแต่ที่เวย์นส์มอบบทบาทการแสดงแนวดราม่าที่น่าประทับใจเอาไว้ในภาพยนตร์ของดาร์เรน อาโรนอฟสกี้ เรื่อง Requiem for a Dream เขาพยายามค้นหาบทที่ทรงพลัง และได้พบบทดังกล่าวในภาพยนตร์อินดี้ เรื่อง Behind the Smile ซึ่งกำกับโดยเดม่อน เวย์นส์ โดยมาร์ลอนรับบทเป็นหนุ่มนักแสดงตลกที่พยายามหาทางแจ้งเกิดในไนต์คลับของลอสแองเจลิส

อัลบั้มภาพ


ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Dance Flick (2009)
Little Man (2006)
Scary Movie (2000)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Fifty Shades of Black (2016)
คริสเตียน แบล็ค
The Heat (2013)
เลวี่
A Haunted House (2013)
มัลคอล์ม
Marmaduke (2010)
พากย์เสียง ธันเดอร์
Dance Flick (2009)
มู้ดดี้
G.I. Joe (2009)
ริปคอร์ด
Norbit (2007)
บทบัสเตอร์
Little Man (2006)
เคลวิน ซิมส์

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Fifty Shades of Black (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
Little Man (2006)
ผู้อำนวยการสร้าง
White Chicks (2004)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา