Top

Marlon Wayans (มาร์ลอน เวย์นส์)

ประวัติย่อ

มาร์ลอน เวย์นส์ แสดงนำ, ร่วมเขียนบท และทำหน้าที่อำนวยการสร้างภาพยนตร์ตลกของพี่น้องเวย์นส์ เรื่อง Dance Flick ผลงานจาก Paramount Pictures นับแต่ที่เวย์นส์มอบบทบาทการแสดงแนวดราม่าที่น่าประทับใจเอาไว้ในภาพยนตร์ของดาร์เรน อาโรนอฟสกี้ เรื่อง Requiem for a Dream เขาพยายามค้นหาบทที่ทรงพลัง และได้พบบทดังกล่าวในภาพยนตร์อินดี้ เรื่อง Behind the Smile ซึ่งกำกับโดยเดม่อน เวย์นส์ โดยมาร์ลอนรับบทเป็นหนุ่มนักแสดงตลกที่พยายามหาทางแจ้งเกิดในไนต์คลับของลอสแองเจลิส

อัลบั้มภาพ


ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Dance Flick (2009)
Little Man (2006)
Scary Movie (2000)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Fifty Shades of Black (2016)
คริสเตียน แบล็ค
The Heat (2013)
เลวี่
A Haunted House (2013)
มัลคอล์ม
Marmaduke (2010)
พากย์เสียง ธันเดอร์
Dance Flick (2009)
มู้ดดี้
G.I. Joe (2009)
ริปคอร์ด
Norbit (2007)
บทบัสเตอร์
Little Man (2006)
เคลวิน ซิมส์

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Little Man (2006)
ผู้อำนวยการสร้าง
White Chicks (2004)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา