Top

Caroline Goodall (แคโรไลน์ กูดดอลล์)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Schindler’s List (2019)
เอมิลี่ ชินเลอร์
Hunter Killer (2018)
โดเวอร์
A Street Cat Named Bob (2016)
แมรี่
The Dressmaker (2016)
เอลสเบ็ธ
Third Person (2014)
ดร. การ์ทเนอร์
Dorian Gray (2010)
เลดี้แรดลีย์
The Princess Diaries 2: Royal Engagement (2004)
เฮเลน แม่ของมีอา
Shattered Glass (2004)
คุณนายลุค

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา