Top

Rogier Stoffers (โรเกียร์ สตอฟเฟอร์ส)

ประวัติย่อ

โรเกียร์ สตอฟเฟอร์ส ซึ่งเป็นที่ชื่นชมจากนานาชาติ เกิดในเนเธอร์แลนด์ที่ซึ่งเขาจบการศึกษาจากสถาบันภาพยนตร์และโทรทัศน์แห่งชาติ และเริ่มมีความเชี่ยวชาญในการถ่ายภาพ สตอฟเฟอร์สเป็นผู้กำกับภาพให้กับภาพยนตร์ของไมค์ แวน เดียม เรื่อง Karakter ซึ่งได้รับรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ต่างประเทศยอดเยี่ยมในปี 1993 ในบรรดาผลงานของเขาได้แก่ Quills (ปี 2000 กำกับโดย ฟิลิป คอฟแมน ได้รับการเสนอเข้าชิงรางวัลออสการ์ 3 รางวัลในปี 2001), John Q (ปี 2001 แสดงนำโดย เดนเซล วอชิงตัน กำกับโดย นิก คาสซาเวเตส), Masked and Anonymous (ปี 2003 แสดงนำโดย บ๊อบ ดีแลน, เจฟ บริดเจส,เพเนโลปี้ ครูซ และเจสซิก้า แลงก์ กำกับโดย แลร์รี่ ชาร์ลส์) และเรื่อง The School of Rock (2003 กำกับโดย ริชาร์ด ลิงค์เลเตอร์ ได้รับรางวัลภาพยนตร์ตลกอังกฤษยอดเยี่ยม รางวัลเอ็มทีวีมูฟวี่ รางวัลนักแสดงหน้าใหม่ชายยอดเยี่ยม ทั้งหมดในปี 2004)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The House with a Clock in its Walls (2018)
กำกับภาพ
Death Wish (2018)
กำกับภาพ
No Strings Attached (2011)
กำกับภาพ
Mongol (2008)
กำกับภาพ
Disturbia (2007)
กำกับภาพ
The School of Rock (2004)
กำกับภาพ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา