Top

Zoe Saldana (โซอี้ ซัลดาน่า)

ประวัติย่อ

โซอี้ ซัลดาน่า สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในฐานะนักแสดงหญิงที่มีฝีมือการแสดงอันหลากหลายและเป็นที่ยอมรับนับถือในเรื่องของการเลือกบทที่เธอชื่นชอบ ผลงานของซัลดาน่า ได้แก่ ภาพยนตร์ไซไฟทริลเลอร์ของเจมส์ คาเมรอน เรื่อง Avatar ซึ่งเธอจะได้ประกบบทกับซีกอร์นีย์ วีเวอร์

ซัลดาน่ามีบทบาทที่คนดูจดจำได้มากที่สุดในภาพยนตร์เรื่อง Center Stage ผลงานภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ของเธอ ได้แก่ Vantage Point, Haven, Guess Who, Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl, The Terminal, Dirty Deeds, Temptation, Constellation, Get Over It, Crossroads, Snipes และ Drumline

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Avatar 2 (2020)
นีย์ทีรี
I Kill Giants (2018)
มอลลี่
Avengers: Infinity War (2018)
กาโมร่า
My Little Pony: The Movie (2017)
พากย์เสียง กัปตันซีเลโน
Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017)
กาโมร่า
Live by Night (2017)
กราเซียลา ซัวเรซ
Star Trek Beyond (2016)
อูฮูร่า
The Book of Life (2014)
พากย์เสียง มาเรีย

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา