Top

Zoe Saldana (โซอี้ ซัลดาน่า)

ประวัติย่อ

โซอี้ ซัลดาน่า สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในฐานะนักแสดงหญิงที่มีฝีมือการแสดงอันหลากหลายและเป็นที่ยอมรับนับถือในเรื่องของการเลือกบทที่เธอชื่นชอบ ผลงานของซัลดาน่า ได้แก่ ภาพยนตร์ไซไฟทริลเลอร์ของเจมส์ คาเมรอน เรื่อง Avatar ซึ่งเธอจะได้ประกบบทกับซีกอร์นีย์ วีเวอร์

ซัลดาน่ามีบทบาทที่คนดูจดจำได้มากที่สุดในภาพยนตร์เรื่อง Center Stage ผลงานภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ของเธอ ได้แก่ Vantage Point, Haven, Guess Who, Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl, The Terminal, Dirty Deeds, Temptation, Constellation, Get Over It, Crossroads, Snipes และ Drumline

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Avatar 2 (2021)
นีย์ทีรี
Guardians of the Galaxy Vol. 3 (2021)
กาโมร่า
Avengers: Endgame (2019)
กาโมร่า
Missing Link (2019)
พากย์เสียง อเดลิน่า ฟอร์ตไนท์
I Kill Giants (2018)
มอลลี่
Avengers: Infinity War (2018)
กาโมร่า
My Little Pony: The Movie (2017)
พากย์เสียง กัปตันซีเลโน
Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017)
กาโมร่า

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา