Top

M. Night Shyamalan (เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน)

ประวัติย่อ

เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน ชื่อเกิด มาโนช เนลลิยัตตู ศยามาลาน (Manoj Nelliyattu Shyamalan) เป็นผู้กำกับ นักเขียนบท มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ Praying with Anger, Wide Awake, The Sixth Sense, Unbreakable, Signs เป็นต้น ด้วยความสำเร็จเกินคาดของ The Sixth Sense ซิกซ์เซ้นส์...สัมผัสสยอง ภาพยนตร์แนวลุ้นระทึกจิตหลุดขวัญผวาส่งให้ชยามาลานกลายเป็นนักสร้างภายพนตร์รุ่นใหม่เนื้อหอมสุด ๆ ของฮอลลีวู้ด

อัลบั้มภาพ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Glass (2019)
Split (2017)
The Visit (2015)
After Earth (2013)
The Village (2004)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Glass (2019)
Split (2017)
The Visit (2015)
After Earth (2013)
Devil (2010)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Split (2017)
The Happening (2008)
พากย์เสียง โจอี้
Lady in the Water (2006)
วิค แรน
Signs (2002)
เรย์ เรดดี้

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Glass (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Split (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Devil (2010)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Last Airbender (2010)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา