Top

Bryce Dallas Howard (ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด)

ประวัติย่อ

ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลลูกโลกทองคำในปี 2008 จากบทโรซาลินด์ในภาพยนตร์ที่เคนเนธ บรานาห์ดัดแปลงจากละครคลาสสิกของเชคสเปียร์เรื่อง As You Like It ที่เธอร่วมแสดงกับเควิน ไคลน์และอัลเฟรด โมลินา ล่าสุด เธอได้นำแสดงในภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากละครของเทนเนสซี วิลเลียมส์เรื่อง The Loss of a Teardrop Diamond ที่ร่วมแสดงโดยคริส อีวานส์, วิล แพตตันและมามี กัมเมอร์

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Rocketman (2019)
เชียลา ไอลีน
A Dog's Way Home (2019)
พากย์เสียง เบลล่า
Jurassic World: Fallen Kingdom (2018)
แคลร์
Pete's Dragon (2016)
เกรซ
Jurassic World (2015)
แคลร์
The Help (2011)
ฮิลลี
50 / 50 (2011)
ราเชล
The Twilight Saga: Eclipse (2010)
วิคตอเรีย

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา