Top

David Wenham (เดวิด เวนแฮม)

ประวัติย่อ

เดวิด เวนแฮมเพิ่งร่วมแสดงใน Van Helsing นักล่าล้างเผ่าพันธุ์ปิศาจ, 300 ขุนศึกพันธุ์สะท้านโลก, รับบทฟาราเมียร์ ในไตรภาค The Lord Of The Rings, Moulin Rouge!, นำแสดงในภาพยนตร์ออสเตรเลี่ยน เรื่อง The Boys ที่ช่วยอำนวยการสร้างภาพยนตร์และได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลนักแสดงนำชายเยี่ยมยอด จาก Australian Film Institute และ Film Critics Circle of Australia, นำแสดงใน Molokai: The Story of Father Damien ของผู้กำกับพอล ค๊อกซ์ , Better Than Sex, A Little Bit of Soul, Dark City, ภาพยนตร์ออสเตรเลี่ยนเรื่อง The Bank, Getting Square, The Proposition, Three Dollars, Marriage, Idiot Box, Russian Doll, Pure, Cosi, และ Greenkeeping

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Pirates of the Caribbean: Salazar's Revenge (2017)
สคาร์ฟิลด์
Lion (2017)
จอห์น เบรียเลย์
300: Rise of an Empire (2014)
ดีลีออส
Legend of The Guardians: The Owls of Ga'Hoole (2010)
พากย์เสียง ดิกเกอร์
Pope Joan (2010)
เจอโรลด์
Public Enemies (2009)
แฮร์รี่ เพียร์พอนต์
Australia (2008)
นีล เฟลทเชอร์
300 (2007)
ดิลิออส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา