Top

Elena Anaya (เอลีน่า อานันย่า)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Wonder Woman (2017)
มารู / ดร.พอยซั่น
The Infiltrator (2016)
กลอเรีย
The Skin I Live In (2012)
เวร่า (หญิงปริศนา)
Public Enemy 1 (2009)
โซเฟีย
Fragile (2006)
เฮเลน
Van Helsing (2004)
เอลีร่า

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา