Top

Eileen Atkins (ไอลีน แอทกินส์)

ประวัติย่อ

ไอลีน แอทกินส์ หนึ่งในบรรดานักแสดงหญิงผู้ทรงเกียรติของอังกฤษ มีประสบการณ์ที่อยู่ในความสนใจ ทั้งในด้านการแสดงและงานเขียน ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และแอทกินส์ยังมีการแสดงอย่างต่อเนื่อง เช่น Gosford Park, The Hours, Cold Mountain และงานเขียนสคริปท์หนังให้กับลิฟ อุลแมน

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Magic in the Moonlight (2014)
เวเนสซ่า
Beautiful Creatures (2013)
แกรมม่า
Last Chance Harvey (2009)
แม็คกี้
Ask the Dust (2006)
คุณนายฮาร์เกรฟ
Vanity Fair (2004)
มาทิลดา ครอว์ลีย์
Cold Mountain (2004)
แมดดี้
What A Girl Wants (2003)
โจเซลีน แดชวู้ด

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา