Top

Neal McDonough (นีล แม็คโดนัฟ)

ประวัติย่อ

นีล แม็คโดนัฟ เป็นหนึ่งในนักแสดงที่มีผลงานการนำแสดงและการแสดงสมทบมากมาย และเขายังได้แสดงความสามารถอันหลากหลายด้วยการรับบทหลายประเภทในภาพยนตร์ โทรทัศน์และละครเวที

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Sonic the Hedgehog (2020)
เบนนิงตัน
Proud Mary (2018)
Red 2 (2013)
แจ็ค ฮอร์ตัน
Captain America: The First Avenger (2011)
ทีโมธี ดูแกน
Traitor (2008)
แม็กซ์ อาร์เชอร์
I Know Who Killed Me (2007)
แดเนียล เฟลมมิ่ง
88 Minutes (2007)
จอน ฟอร์สเตอร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา