Top

Michael Rooker (ไมเคิล รูกเกอร์)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Fast & Furious 9 (2020)
บัดดี้
Fantasy Island (2020)
เดม่อน
Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017)
ยอนดู อูดอนต้า
The Belko Experiment (2016)
บัด เมลคส์
Guardians of the Galaxy (2014)
ยอนดู อูดอนต้า
Blood Done Sign My Name (2010)
บิลลี่ วัตกินส์
Jumper (2008)
วิลเลี่ยม ไรซ์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา