Top

Rosario Dawson (โรซาริโอ ดอว์สัน)

ประวัติย่อ

โรซาริโอ ดอว์สัน ได้รับคำชมจากการรับบทนำในภาพยนตร์หลายเรื่อง และถือว่าเธอคือหนึ่งในนักแสดงนำหญิงที่มีงานชุกที่สุดในฮอลลีวู้ด เมื่อเร็วๆ นี้ ดอว์สันเพิ่งจะปิดกล้องงานถ่ายทำภาพยนตร์ดราม่าของโซนี่ พิคเจอร์ส เรื่อง Seven Pounds ที่เธอประชันบทบาทกับวิลล์ สมิธ ดอว์สันยังแสดงนำในภาพยนตร์ผลงานการกำกับของจอห์น แม็ดเด้น เรื่อง Killshot โดยได้ประชันบทบาทกับมิคกี้ รู้ร์ก, ไดแอน เลน และจอห์นนี่ น็อกซ์วิลล์

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Zombieland: Double Tap (2019)
เนวาดา
Unforgettable (2017)
จูเลีย แบงค์ส
The LEGO Batman Movie (2017)
พากย์เสียง บาร์บาร่า กอร์ดอน / แบทเกิร์ล
Ratchet & Clank (2016)
พากย์เสียง อีราลิส
Zookeeper (2011)
เคท
Unstoppable (2010)
คอนนี่ ฮูเปอร์
Percy Jackson and the Lightning Thief (2010)
เพอร์เซโฟนี

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา