Top

Rosario Dawson (โรซาริโอ ดอว์สัน)

ประวัติย่อ

โรซาริโอ ดอว์สัน ได้รับคำชมจากการรับบทนำในภาพยนตร์หลายเรื่อง และถือว่าเธอคือหนึ่งในนักแสดงนำหญิงที่มีงานชุกที่สุดในฮอลลีวู้ด เมื่อเร็วๆ นี้ ดอว์สันเพิ่งจะปิดกล้องงานถ่ายทำภาพยนตร์ดราม่าของโซนี่ พิคเจอร์ส เรื่อง Seven Pounds ที่เธอประชันบทบาทกับวิลล์ สมิธ ดอว์สันยังแสดงนำในภาพยนตร์ผลงานการกำกับของจอห์น แม็ดเด้น เรื่อง Killshot โดยได้ประชันบทบาทกับมิคกี้ รู้ร์ก, ไดแอน เลน และจอห์นนี่ น็อกซ์วิลล์

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Zombieland: Double Tap (2019)
เนวาดา
Unforgettable (2017)
จูเลีย แบงค์ส
The LEGO Batman Movie (2017)
พากย์เสียง บาร์บาร่า กอร์ดอน / แบทเกิร์ล
Ratchet & Clank (2016)
พากย์เสียง อีราลิส
Zookeeper (2011)
เคท
Unstoppable (2010)
คอนนี่ ฮูเปอร์
Percy Jackson & the Olympians: The Lightning Thief (2010)
เพอร์เซโฟนี

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา