Top

บรรจง ปิสัญธนะกูล (โต้ง)

ประวัติย่อ

บรรจง ปิสัญธนะกูล ชื่อเล่น โต้ง จบการศึกษาจาก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาภาพยนตร์และภาพนิ่ง เป็นผู้กำกับภาพยนตร์ชาวไทย โดยเริ่มมีผลงานแจ้งเกิดเป็นที่รู้จัก คือ ภาพยนตร์เรื่อง ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ และหลังจากนั้งก็มีผลงานกำกับอีกหลายเรื่องและทำรายได้สูง อาทิ แฝด, สี่แพร่ง ตอนคนกลาง, ห้าแพร่ง ตอนคนกอง ผลงานสร้างชื่อพร้อมรายได้ถล่มทลาย คือ ภาพยนตร์เรื่อง กวน มึน โฮ, พี่มาก..พระโขนง

อัลบั้มภาพ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

5 แพร่ง (2009)
กำกับ คนกอง
4 แพร่ง (2008)
กำกับ คนกลาง
แฝด (2007)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Master (2014)
ผู้ให้สัมภาษณ์
สายลับจับบ้านเล็ก (2007)
พากย์เสียง หมาเจมส์ บอนด์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา