Top

Im Soo-Jung (อิม ซูจอง)

ประวัติย่อ

อิมซูจอง เริ่มเข้าวงการเมื่อปี 1998 จากงานถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ และงานมิวสิกวีดีโอ หลังจากนั้นมาในปี 2001 อิม ซูจอง ก็หันไปเล่นละครวัยรุ่นที่สะท้อนชีวิตของเด็กนักเรียนเกาหลีในละครเรื่อง School 4 ซึ่งออกอากาศฉายทางสถานีโทรทัศน์ KBS หลังจากละครเรื่อง School 4 จบลง อิมซูจอง ก็เริ่มหันเหไปเอาดีทางด้านการแสดงภาพยนตร์แทนการเล่นละครในเวลาต่อมา

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

All About My Wife (2013)
จองอิน
Come Rain, Come Shine (2011)
นักเขียนสาว
Woochi (2010)
ซออินคยอง
Happiness (2008)
อึนฮี
Lump of Sugar (2007)
ซีอึน
I'm a Cyborg, But That's OK (2007)
ชายองกุน
Sad Movie (2006)
ซูจอง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา