Top

Liev Schreiber (ลีฟ ชรีเบอร์)

ประวัติย่อ

ลีฟ ชรีเบอร์ ได้ชื่อว่าเป็นนักแสดงชายที่มีฝีไม้ลายมือจัดจ้านคนหนึ่งของวงการบันเทิงทุกวันนี้ บทบาทการแสดงของเขาสะท้อนให้เห็นถึงความสามารถอันหลากหลาย, มีความลึกซึ้งเยี่ยงมนุษย์ปุถุชน และมักจะสมจริงเสียจนเป็นที่ยกย่องกันไม่ว่าจะในภาพยนตร์, ละครเวที และผลงานทางโทรทัศน์

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

King Richard (2021)
พอล โคเฮน
Spider-Man: Into the Spider-Verse (2019)
พากย์เสียง คิงพิน
Isle of Dogs (2018)
พากย์เสียง สป็อตส์
My Little Pony: The Movie (2017)
พากย์เสียง
Spotlight (2016)
มาร์คี้ บาร์รอน
The 5th Wave (2016)
โคโลเนล วอสช์
Pawn Sacrifice (2015)
บอริส สปาสกี้

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา