Top

Jonathan Sela (โจนาธาน เซล่า)

ประวัติย่อ

โจนาธาน เซล่า ทำงานในแวดวงภาพยนตร์, ชิ้นงานโฆษณา, และมิวสิควิดีโอ ผลงานภาพยนตร์ของเขาก็มี Powder Blue, The Midnight Train, The Omen อาถรรพณ์กำเนิดซาตานล้างโลก ของจอห์น มัวร์ เมื่อปี 2006, Marilyn Hotchkiss' Ballroom Dancing & Charm School, Grimm Love, Dreamland, Randy and the Mob, The Little Black Book, The Girl Next Door, Martian Child และหนังสั้นหลายเรื่อง อาทิ The Newman Shower และ Dysenchanted ที่ได้ฉายในเทศกาล Sundance Film Festival ปี 2004 ด้วย

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Deadpool 2 (2018)
กำกับภาพ
Atomic Blonde (2017)
กำกับภาพ
Transformers: The Last Knight (2017)
กำกับภาพ
John Wick (2014)
กำกับภาพ
The Midnight Meat Train (2008)
กำกับภาพ
Max Payne (2008)
กำกับภาพ
The Omen (2006)
กำกับภาพ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา