Top

ประวัติย่อ

โจนาธาน เซล่าทำงานในแวดวงภาพยนตร์, ชิ้นงานโฆษณา, และมิวสิควิดีโอ ผลงานภาพยนตร์ล่าสุดของเขาก็มี Powder Blue, The Midnight Train, The Omen อาถรรพณ์กำเนิดซาตานล้างโลก ของจอห์น มัวร์ เมื่อปี 2006, Marilyn Hotchkiss’ Ballroom Dancing & Charm School, Grimm Love, Dreamland, Randy and the Mob, The Little Black Book ซุ่มแผนปราบรักพ่อตัวดี, The Girl Next Door สาวข้างบ้าน สะกิดหัวใจหวิว, Martian Child ลูกผม...เป็นมนุษย์ต่างดาว?, และหนังสั้นหลายเรื่อง อาทิ The Newman Shower, และ Dysenchanted ที่ได้ฉายในเทศกาล Sundance Film Festival ปี 2004 ด้วย

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Deadpool 2 (2018)
กำกับภาพ
Atomic Blonde (2017)
กำกับภาพ
Transformers: The Last Knight (2017)
กำกับภาพ
The Midnight Meat Train (2008)
กำกับภาพ
Max Payne (2008)
กำกับภาพ
The Omen (2006)
กำกับภาพ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา