Top

Hidetoshi Nishijima (ฮิเดโตชิ นิชิจิม่า)

ประวัติย่อ

ฮิเดโตชิ นิชิจิม่า เป็นนักแสดงชาวญี่ปุ่น มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ The Wind Rises (2013), License to Live (1998) และ Tokyo Rendezvous (2008) เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Penguin Highway (2018)
พากย์เสียง พ่อของอาโอะยามะ
The Last Recipe (2018)
นาโอทาโระ ยามางาตะ
The Wind Rises (2014)
พากย์เสียงญี่ปุ่น ฮอนโจ
Shindo (2007)
โคอิจิโระ นารุเสะ
House of Bugs (2006)
เรนจิ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา