Top

Parker Posey (พาร์กเกอร์ โพซีย์)

ประวัติย่อ

พาร์กเกอร์ โพซีย์ ชื่อเล่น มิสซีย์ (Missy) ชื่อเกิด พาร์คเกอร์ คริสเตียน โพซีย์ (Parker Christian Posey) เธอเป็นนักแสดงที่มีผลงานมาแล้วมากมาย เคยได้รับการเสนอชื่อสำหรับรางวัล Independent Spirit Award จากภาพยนตร์เรื่อง Personal Velocity และเคยได้รับรางวัล Special Jury Prize จากภาพยนตร์เรื่อง The House of Yes ในงานเทศกาลภาพยนตร์ Sundance Film Festival ไม่เพียงแค่ภาพยนตร์เท่านั้น ยังมีผลงานละครเวทีเรื่อง Hurlyburly ซึ่งจากเรื่องนี้ทำให้ได้รับรางวัล ลูซิลล์ ลอร์เทลล์ อวอร์ด และอีกด้วย

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Cafe Society (2016)
เรด เทย์เลอร์
The Brits Are Coming (2016)
จีน่า
Irrational Man (2015)
ริต้า
Grace of Monaco (2014)
แมดจ์
The Eye (2008)
เฮเลน เวลส์
Superman Returns (2006)
คิตตี้ โควัลสกี้
Blade: Trinity (2004)
เดนิก้า ทาลอส
Laws of Attraction (2004)
เซเรน่า

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา