Top

Bob Balaban (บ๊อบ บาลาแบน)

ประวัติย่อ

บ๊อบ บาลาแบน ได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์ของเวส แอนเดอร์สัน เรื่อง Moonrise Kingdom และร่วมงานกับคริสเทน วิก และ แอนเน็ต เบ็นนิ่ง ในภาพยนตร์คอมเมดี้เรื่อง Girl Most Likely ต่อไปเขาจะแสดงในภาพยนตร์ของเวส แอนเดอร์สัน เรื่อง Grand Budapest Hotel และในภาพยนตร์ของจอห์น เทอร์เทอร์โร่ เรื่อง Fading Gigolo

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Isle of Dogs (2018)
พากย์เสียง คิง
The Monuments Men (2014)
เพรสตัน แซวิตซ์
Moonrise Kingdom (2012)
ผู้บรรยาย
No Reservations (2007)
นักบำบัด
Lady in the Water (2006)
แฮร์รี่ ฟาร์เบอร์
Capote (2006)
วิลเลี่ยม ชอว์น
The Majestic (2002)
เอลวิน ไคลด์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา