Top

Jared Harris (จาเรด แฮร์ริส)

ประวัติย่อ

จาเรด แฮร์ริส เป็นนักแสดง ซึ่งความเข้มข้นทางการแสดงเป็นคู่แข่งกับเสน่ห์ของเขาบนจอภาพยนตร์ แฮร์ริสได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์ที่หลากหลายอาทิ ผลงานของเอ็ม ไนท์ ชยามาลาน เรื่อง Lady in the Water และภาพยนตร์มินิซีรี่ส์ที่ได้รับการกล่าวขวัญทางช่อง BBC เรื่อง To Ends of the Earth

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Last Face (2017)
ดร.จอห์น ฟาร์เบอร์
Allied (2017)
แฟรงก์ เฮสล็อพ
Certain Women (2016)
ฟูลเลอร์
Poltergeist (2015)
คาร์นิแกน บูรค
The Boxtrolls (2014)
พากย์เสียง ลอร์ด พอร์ตลีย์-ไรด์
The Quiet Ones (2014)
ศาตราจารย์ โจเซฟ โคปแลนด์
Pompeii (2014)
ลูเครติอุส
Sherlock Holmes: A Game of Shadows (2011)
มอริอาร์ตี้

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา