Top

Adam Goldberg (อดัม โกลด์เบิร์ก)

ประวัติย่อ

อดัม โกลด์เบิร์ก ตอกย้ำสถานะความเป็นนักแสดงมากความสามารถในวงการฮอลลีวู้ด เขาแสดงภาพยนตร์ของโทนี่ สก็อตต์ เรื่อง Deja Vu และโกลด์เบิร์กมีผลงานภาพยนตร์เรื่องของเขาเรื่อง I Love Your Work ที่เขาร่วมเขียนบท กำกับ และอำนวยการสร้าง

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

2 Days in Paris (2007)
แจ็ค
Deja Vu (2006)
เดนนี่
Stay Alive (2006)
มิลเลอร์
How to Lose a Guy in 10 Days (2003)
โทนี่
A Beautiful Mind (2002)
โซล
Saving Private Ryan (1988)
สแตนลีย์ มิลเล็ต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา