Top

Milo Ventimiglia (ไมโล เวนติมิกเลีย)

ประวัติย่อ

ไมโล เวนติมิกเลีย นำแสดงในละครโทรทัศน์ ช่อง NBC เรตติ้งสูงสุดของปี 2006-2007 เรื่อง Heroes หนังได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัล Golden Globe สาขาละครโทรทัศน์แนวชีวิตยอดเยี่ยม และได้รางวัล People's Choice Award สาขาซีรี่ส์ยอดเยี่ยม ไมโลได้รับความสนใจอย่างรวดเร็วเมื่อเขาได้ร่วมแสดงเป็น เจซ ชายหนุ่มที่เงียบขรึมและซับซ้อนในละครทีวีชีวิต เรื่อง Gilmore Girls นอกจากนั้นไมโลยังร่วมแสดงในซีรี่ส์ของ ทอม ฟอนทาน่า เรื่อง The Bedford Diaries และหนังชีวิตที่มีชื่อเสียงอย่างมากเรื่อง American Dreams ชื่อเสียงทางโทรทัศน์ของเขายังรวมถึงการแสดงบทที่นำกลับมาทำใหม่ในหนังชีวิตของ เดวิด อี เคลลี่ เรื่อง Boston Public และยังแสดงเป็นดารารับเชิญให้กับซีรี่ส์ยอดฮิตอย่าง The Fresh Prince of Bel Air, C.S.I., Sabrina the Teenage Witch และ Promiseland

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Art of Racing in the Rain (2019)
เดนนี่ สวิฟต์
Second Act (2018)
เทรย์
Creed II (2018)
โรเบิร์ต บัลโบ
Wild card (2015)
แดนนี่
Grace of Monaco (2014)
รูเพิร์ต
Gamer (2009)
ริค
Pathology (2008)
เท็ด เกรย์
Rocky Balboa (2007)
ร็อคกี้ จูเนียร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา