Top

Tracy Morgan (เทรซีย์ มอร์แกน)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Star (2017)
พากย์เสียง เฟลิค
Fist Fight (2017)
ครอว์ฟอร์ด
The Boxtrolls (2014)
พากย์เสียง กริสเติ้ล
Rio 2 (2014)
พากย์เสียง ลูอิซ
Rio The Movie (2011)
พากย์เสียง ลูอิซ
Cop Out (2010)
พอล
G-Force (2009)
พากย์เสียง บลาสเตอร์
Superhero Movie (2008)
ศาสตราจารย์ ฮาเวียร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา