Top

Zooey Deschanel (ซูอีย์ เดสชาเนล)

ประวัติย่อ

ซูอี้ เดสชาเนล (ชื่อเล่น ซู หรือ โซ) เป็นหนึ่งในดาราสาวที่ได้รับการค้นหาของวงการฮอลลีวู้ด มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ Gigantic, The Happening, Tin Man, The Go-Getter, Bridge to Teribithia, Winter Passing ฯลฯ

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Trolls (2016)
พากย์เสียง บริดเจ็ท
Your Highness (2011)
เบลลาดอนน่า
Our Idiot Brother (2011)
นาตาลี
(500) Days of Summer (2009)
ซัมเมอร์
Yes Man (2009)
อลิสัน
The Happening (2008)
อัลม่า
Surf's Up (2007)
พากย์เสียง ลานี
Bridge to Terabithia (2007)
คุณนายเอ็ดมันด์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา