Top

Shawn Yue (ชอว์น หยู)

ประวัติย่อ

ชอว์น หยู หรือ หยู เหวินเล่อ เกิดเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2524 เป็นนักแสดง, นักร้องชาวฮ่องกง เริ่มเข้าวงการด้วยการเป็นนายแบบ และเริ่มเป็นที่รู้จักในซีรีส์ทางทีวีของไต้หวัน เรื่อง Tomorrow ได้รับการกล่าวขวัญว่าเป็นนักแสดงดาวรุ่ง จากนั้นก็มีงานภาพยนตร์หลายเรื่อง อาทิ Just One Look, Infernal Affairs I & II, The New Option, Feel 100% 2003, Next Station – Tin Hau, Left Hand และ Initial D เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Brink (2017)
Wukong (2017)
เอ้อหลางเสิน / หยางเจี่ยน
The Guillotines (2013)
ไห่ตู้
Motorway (2012)
Child Eye 3D (2011)
ลก
My Best BodyGuard (2010)
ฌอน
Reign of Assassins (2010)
เล่ยปิน
Rule Number One (2009)
ลี

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา