Top

Rhona Mitra (โรห์น่า มิตรา)

ประวัติย่อ

เธอมาจากสหราชอาณาจักร โรห์น่า มิตรา ในบทพันตรี อีเดน ซินแคลร์ เธอเป็นนักแสดงหญิงที่น่าจับตามองในตอนนี้ จากการแสดงที่น่าจดจำทางจอโทรทัศน์หลาย ๆ เรื่อง The Practice and Boston Legal, Nip/Tuck แล้วเธอก็ได้รับบทบาทที่ดีในภาพยนตร์ ได้ประกบกับ จิม แคร์รี่ และเวอร์จิเนีย แมดเซ่น ใน The Number 23 และใน Shooter กับมาร์ค วอห์ลเบิร์ก และแดนนี่ โกลเวอร์

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Loft (2015)
แอลลิสัน โวนาเวน
Underworld: Rise of the Lycans (2009)
ซอนย่า
Doomsday (2008)
อีเดน ซินแคลร์
Skinwalkers (2007)
เรเชล ทัลบอท
Shooter (2007)
ลาวร์เดส
The Number 23 (2007)
ลอร่า ทอลลินส์
Highwaymen (2004)
มอลลี่ พูเล่
Sweet Home Alabama (2002)
ทาบาธ่า วัดมอร์-สมิธ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา