Top

David Krumholtz (เดวิด ครัมโฮลท์ซ)

ประวัติย่อ

เดวิด ครัมโฮลท์ซ เป็นนักแสดง ผู้อำนวยการสร้าง เคยมีผลงานที่ผ่านมา อาทิ The Deuce (2017), Sausage Party (2016) และ Slums of Beverly Hills (1998) เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Wonder Wheel (2018)
แจ็ค
Sausage Party (2016)
พากย์เสียง ลาวาช
The Judge (2014)
ไมค์
Mr. Popper's Penguins (2011)
เคนท์
Scorched (2004)
แมกซ์
The Mexican (2001)
เบค

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา