Top

Cliff Curtis (คลิฟฟ์ เคอร์ติส)

ประวัติย่อ

คลิฟฟ์ เคอร์ติสเป็นนักแสดงประสบความสำเร็จสูงคนหนึ่งของนิวซีแลนด์ และผ่านการร่วมงานกับผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังมาแล้วหลายคน อาทิ มาร์ติน สกอร์เซซี่, ไมเคิ้ล มาน, เดวิด โอ รัสเซล, แฟรงค์ ดาราบองท์, เจน แคมเปี้ยน, แอนทวน ฟูกัว, ดาร์เร็น อาโรนอฟสกี้ และ นิกี้ คาโร ซึ่งบทคีชา แคสเซิ่ล ฮิวจ์ ที่เข้าชิงรางวัลออสการ์ จาก Whale Rider ของนิกี้ คาโร ส่งให้เขาเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Reminiscence (2021)
ไซรัส บูธ
Avatar 2 (2021)
โทโนวาริ
Doctor Sleep (2019)
บิลลี่ ฟรีแมน
Fast & Furious: Hobbs & Shaw (2019)
โจนาห์
The Meg (2018)
แม็ค
Risen (2016)
เยชูวา
Last Knights (2015)
คอร์เตส
A Thousand Words (2012)
ดร.ซินจา

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา