Top

Naomie Harris (นาโอมิ แฮร์ริส)

ประวัติย่อ

นาโอมิ แฮร์ริส หนึ่งในนักแสดงที่มีความสามารถสูงสุดของลอนดอน ได้บุกฮอลลีวูดด้วยความสามารถด้านการแสดง ความแข็งแกร่ง และความงามที่เจิดจรัสบนหน้าจอ เธอได้รับบทนำในทริลเลอร์ชื่อดังเรื่อง 28 Days Later และเธอก็พัฒนาขึ้นด้วยโปรเจ็กต์บล็อกบัสเตอร์มากมาย

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Bond 25 (2020)
อีฟ มันนี่เพนนี
Mowgli: Legend of the Jungle (2018)
นิชา
Rampage (2018)
ดร.เคท คอลด์เวล
Moonlight (2017)
พอลล่า
Collateral Beauty (2016)
มาเดอลีน
Our Kind of Traitor (2016)
เกล
Spectre (2015)
มันนีเพนนี
Southpaw (2015)
แองเจล่า ริเวร่า

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา