Top

Christopher Eccleston (คริสโตเฟอร์ เอคเคลสตัน)

ประวัติย่อ

คริสโตเฟอร์ เอคเคลสตัน เกิดในซัลฟอร์ด และได้ฝึกฝนฝีมือการแสดงที่ The Central School of Speech and Drama ผลงานในแวดวงภาพยนตร์ของเขา ได้แก่บทบาทการแสดงที่ได้รับคำชม ในภาพยนตร์ของแดนนี่ บอยล์ เรื่อง 28 Days Later, การรับบทนำในภาพยนตร์ของไมเคิล วินเทอร์บ็อตท่อม เรื่อง Jude และภาพยนตร์ของบอยล์ เรื่อง Shallow Grave ที่เขาร่วมแสดงกับยูเว็น แม็คเกรเกอร์ ผลงานการแสดงเรื่องอื่น ๆ ของเขา ได้แก่ ภาพยนตร์ของวินเทอร์บ็อตท่อม เรื่อง 24 Hour Party People, ภาพยนตร์เรื่อง Gone in 60 Seconds ที่เขาร่วมแสดงกับนิโคลัส เคจ, ภาพยนตร์ของเชการ์ กาปูร์ เรื่อง Elizabeth ที่เขาร่วมแสดงกับเคต แบล็นเช็ตต์, ภาพยนตร์ของเดวิด โครเนนเบิร์ก เรื่อง eXistenZ ที่เขาร่วมแสดงกับ จู๊ด ลอว์, ภาพยนตร์ของปีเตอร์ เมแด็ก เรื่อง Let Him Have It และรับบทเป็นด็อกเตอร์เจ๊กกิลล์ ในภาพยนตร์เรื่อง New Orleans, Mon Amour

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Legend (2016)
นิปเปอร์ รี้ด
Thor: The Dark World (2013)
มาเลคิธ
G.I. Joe (2009)
แม็คคัลเลน / เดสโทร
The Seeker: The Dark is Rising (2007)
ไรเดอร์
28 Days Later (2003)
นายพลเฮนรี่ เวสท์
Elizabeth (1999)
ดยุคแห่งนอร์ฟอล์ค

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา