Top

ทิวา เมยไธสง (จิ๊บ)

ประวัติย่อ

ทิวา เมยไธสง (ชื่อเล่น จิ๊บ) เป็นผู้กำกับชาวไทย

การศึกษา
- ระดับปริญญาตรี นิเทศศาสตร์บัณฑิต สาขาภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต

อัลบั้มภาพ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

วงจรปิด (2012)
กำกับ มรดกผี
ผวา (0000)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

O.T. ผี Overtime (2014)
กำกับภาพ
รักเอาอยู่ (2012)
กำกับภาพ
Who Are You? (2010)
กำกับภาพ
เชือดก่อนชิม (2009)
ลำดับภาพ
ฮะเก๋า (2008)
กำกับภาพ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา