Top

ประวัติย่อ

ทอม สเติร์น เป็นผู้กำกับภาพใน Mystic River จากที่เขาเคยทำหน้าที่เดียวกัน ในภาพยนตร์เรื่อง Blood Work สเติร์น ได้รับการเลื่อนตำแหน่งจาก คลินท์ อีสท์วู้ด ให้เป็นผู้กำกับภาพ ภายหลังจากที่ทำงานให้กับ Malpaso Productions เป็นเวลาหลายปี ในตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายจัดแสง

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The Meg (2018)
กำกับภาพ
The 15:17 to Paris (2018)
กำกับภาพ
The Hunger Games (2012)
กำกับภาพ
Flags of Our Fathers (2007)
กำกับภาพ
Million Dollar Baby (2005)
กำกับภาพ
Mystic River (2003)
กำกับภาพ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา